Vòng tròn Huyền thuật

Tôn Ngộ Không vẽ vong tròn huyền thuật để bảo vệ Đường Tăng (Tây Du Ký 1986, tập 10)

Khi bạn vẽ ra một Vòng tròn Huyền thuật xung quanh mình, cho dù đó là bằng kiếm của bạn, hay bằng sức mạnh ý chí và trí tưởng tượng của bạn được kết hợp và rung động trong sự hài hòa, hoặc với cả hai cùng một lúc, bạn phải niệm câu thần chú sau: Helion, Melion, Tetragrammaton.

(Samael Aun Weor – Esoteric Medicine and Practical Magic)

Lời hướng dẫn ở dưới này được chỉ trích từ sách Logos, Mantra, Theurgy bởi Samael Aun Weor.

Vòng tròn Huyền thuật dùng để bảo vệ chúng ta khỏi sự tấn công của các thế lực bóng tối. Đây không phải là một vòng tròn hoàn toàn đóng nó được ngắt quãng bởi Dấu triện của Solomon.

Dấu triện của Vua Solomon – Ảnh minh họa từ “The Lesser Key of Solomon”, Mathers và Crowley dịch

Dấu triện này được tạo thành từ hai bộ ba đối kháng: Bộ ba của ánh sáng và Bộ ba của bóng tối.

Đầu tiên là Đấng Kitô nội tâm của mỗi người: Con Rồng của Trí Tuệ soi sáng: Chúa Cha, Chúa Con, và Chúa Thánh Linh. Thứ hai là con Rồng đen có ba đầu: cái Tôi tâm lý. Cái Tôi tâm lý này được cấu thành từ ba kẻ phản bội đã sát hại Hiram Abiff. Ông là Bậc thầy nội tại, là bộ ba cao cấp của con người, là Đức Cha nội tâm của họ.

Ba kẻ phản bội đã sát hại Hiram Abiff. Hiram Abiff là đấng kiến tạo nên ngôi đền của vua Solomon. truyền thuyết về cuộc sống của ngài chính là nền tảng cho các nghi lễ của hội Tam Điểm. 

Hiram Abiff là đấng kiến tạo của ngôi đền Solomon. Ba kẻ phản bội đã sát hại ông. Sự thần thánh tuyệt đối là không thể đạt được cho đến khi ba kẻ phản bội này đã được hoàn toàn hủy diệt. 

1. Sabal: con quỷ của lòng tham.

2. Ortelut: con quỷ của tâm trí.

3. Stokin: con quỷ của ác tâm.

(Samael Aun Weor – Tarot and Kaballah, Arcanum 22)

Con rồng đen là tam nguyên: nó điều khiển các cơ thể cảm xúc, cơ thể lý trí và cơ thể căn nguyên. Đó là con Medusa với chiếc đầu tủa ra đầy rắn độc.

Hãy hiểu rằng mỗi người phải chặt đầu Medusa đó bằng Thanh gươm rực lửa của Perseus. Vì vậy, người học trò muốn tự vệ trước sự tấn công của phép thuật đen phải làm quen với việc vẽ trong đầu vòng tròn huyền thuật. Vòng tròn huyền thật có thể được vẽ trước khi đi ngủ hoặc khi nào cần thiết.

Perseus chặt đầu Medusa (thần thoại Hy Lạp) – ảnh thiết kế 3d của DocZenith

Leave a Reply