Hôn Nhân Hoàn Hảo

Lời Giới thiệu của dịch giả

radha-krishna-best-1.jpg

Tất cả các chúng sinh, từ cây cỏ cho đến con người, đều sinh ra từ sự kết hợp của hai giới tính. Đây là quy luật của vũ trụ. Ngay cả với loài vi khuẩn sinh sản vô tính, hai cực âm và dương vẫn được biểu hiện trong quá trình giảm phân, khi ADN được tách ra thành hai chuỗi độc lập trước khi chép ra hai phiên bản mới.

Từ hàng nghìn năm trước, mọi tôn giáo đều che giấu một bí ẩn: đấy là tình dục.

Nói một cách cụ thể hơn, tình dục là một yếu tố không thể thiếu được trong quá trình sinh ra cơ thể linh hồn, cũng như trong quá trình sinh ra cơ thể vật chất.Chúng ta chỉ có thể đạt tới được mức độ cao nhất trong việc phát triển linh hồn khi ta sống trong tình yêu đích thực với một người khác giới tính.

Đây không phải là lần đầu tiên đạo lý này đến Việt Nam. Tại các đền thờ cổ của người Chăm ở Mỹ Sơn và Nha Trang, chúng ta có thể nhận thấy bí ẩn này rất rõ trên gương mặt xinh đẹp của các nữ thần khiêu vũ khắc trên tường hoặc ở trong tượng lingam-yoni. Đặc biệt, lingam-yoni là biểu tượng cho sự kết hai bộ phận sinh dục nam và nữ để chiết ra rượu tiên. Cho đến ngày hôm nay, các bí ẩn của vũ trụ vẫn đang được truyền miệng trong các trường phái bí truyền của đạo Mật Tông và đạo Gia.

Đọc thêm…


NỘI DUNG

Tình yêu là tôn giáo vĩ đại nhất. – Samael Aun Weor

Nếu bạn chỉ muốn một cuốn sách về thực hành tâm linh thực sự, thì Hôn Nhân Hoàn Hảo có mọi thứ bạn cần. Hãy chuẩn bị thực hiện một cuộc cách mạng tâm linh.

Hôn Nhân Hoàn Hảo là một giới thiệu đầy đủ về kiến thức huyền bí sâu sắc và đẹp đẽ mà từ đó tất cả các tôn giáo vĩ đại trên thế giới đã nở hoa. Có một giáo lý thiêng liêng, nguồn gốc của những giáo lý bí mật của Do Thái giáo, Kitô giáo, Phật giáo, Đạo giáo, Ấn Độ giáo, Alchemy, Tantra, Kabbalah, và những bí ẩn của người Maya, người Aztec, Ai Cập, Tây Tạng, Eleusinians, Essenes, và hàng trăm trường phái khác. Tất cả đều có một bí mật về tình dục. Tất cả đều đến từ cùng một kiến thức gốc rễ.

Tất cả mọi thứ trong cuộc sống này được tạo ra thông qua tình dục. Cũng giống như vậy, linh hồn được tạo ra thông qua tình dục, nhưng không phải là tình dục của người bình thường. Để tạo ra Thần thánh, người ta phải hiểu tình dục thiêng liêng. Kiến thức như vậy luôn được giữ bí mật, được giữ an toàn cho những người chứng minh được khả năng sử dụng nó đúng cách. Bây giờ, lần đầu tiên trong lịch sử, kiến thức đó đã được tiết lộ một cách công khai: cuốn sách này, được xuất bản lần đầu vào năm 1950 bằng tiếng Tây Ban Nha, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.

Với những lời giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu không chỉ nhiều câu thánh thư dường như mơ hồ và khó hiểu, mà còn tất cả các thực hành tâm linh đích thực. Sau khi đọc cuốn sách này, tôn giáo và tình dục có ý nghĩa. Hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng tôn giáo không ở trong những tổ chức, những tòa nhà hay những cuốn sách, mà nó ở trong trái tim được tràn ngập bởi tình yêu thiêng liêng.

Chúng tôi đang thực hiện dịch 33 chương của cuốn sách này và sẽ cập nhật ngay sau khi dịch xong từng chương. Xin mời đọc bản đầy đủ bằng tiếng Anh tại glorian.org

Nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi trong việc dịch thuật nhằm sớm phổ biến kiến thức này đến với nhiều người Việt, xin hãy liên hệ với chúng tôi. 

Bản tiếng Tây Ban Nha của sách Hôn Nhân Hoàn Hảo