Phép Tình Dục

☰ Tiếng Anh: Sexual Magic
Tiếng Phạn: Maithuna, Karmamudra

Phép Tình Dục là chủ đề chính của sách Hôn Nhân Hoàn Hảo bởi thầy Samael Aun Weor.

Trong phép này, người tập điều khiển khí lực khi quan hệ tình dục để phát triển tâm linh. Khi tập phép này phải tuyệt đối không xuất tinh dịch và không để xảy ra cực khoái tình dục đối với cả nam lẫn nữ.

Phép tình dục đề cập đến một khoa học cổ xưa đã được biết đến và được bảo vệ bởi những con người thuần khiết nhất, tiến bộ nhất về tâm linh, với mục đích và mục tiêu là khai thác và hoàn thiện năng lực tình dục của chúng ta.

“Tất cả chúng ta đều sở hữu các năng lực điện và từ bên trong, và giống như một nam châm, chúng ta tạo ra một lực hấp dẫn và lực đẩy … Giữa những người yêu nhau, lực từ tính đặc biệt mạnh mẽ và hành động của nó có tác dụng sâu rộng. “—Samael Aun Weor, Bí ẩn của Bông hoa vàng (The Mystery of the Golden Flower)

Vào thời cổ đại, thầy tu luôn đi cùng với một nữ tư tế, vì họ đại diện cho các lực lượng thần thánh, là nền tảng của mọi sáng tạo: nam tính và nữ tính, Yab-Yum, Âm-Dương, Cha-Mẹ: Elohim.

Thật không may, thuật ngữ “phép tình dục” đã bị hiểu sai một cách thô tục bởi những người lầm lẫn như Aleister Crowley, là người ủng hộ một loạt các thực hành tình dục suy đồi, tất cả chỉ thuộc về tâm lý thấp nhất và đồi trụy nhất. Trang web này và các giáo lý được trình bày ở đây bác bỏ tất cả các lý luận, học thuyết và thực hành như vậy, vì chúng chỉ dẫn đến sự nô lệ của tâm thức, sự tôn thờ dục vọng và thèm muốn, và sự suy đồi của nhân loại.

Phép tình dục phá hủy dục vọng. Phép tình dục tạo ra tình yêu thiêng liêng.

Phép tình dục chân chính, ngay thẳng, là sự khai thác tự nhiên của các năng lực tiềm ẩn của chúng ta, khiến chúng hoạt động và hài hòa với Tự Nhiên và sự thiêng liêng. Phép tình dục ngay thẳng là một bí tích thánh, vô nhiễm và thuần khiết như một bông hoa.

krishna-radha-forest
Ảnh minh họa: Sri Krishna và người yêu của Ngài là Radha

Phép tình dục được thực hành giữa các Yogis đã điểm đạo. Phép tình dục đã được thực hành tại các Trường Điểm Đạo ở thành Troy, Ai Cập, Rome, Carthage, Eleusis. Phép tình dục được thực hành bởi người Maya huyền bí, Aztec, Inca, Druids, v.v. Do đó, Phép tình dục và Chúa Kitô vũ trụ là sự tổng hợp của tất cả các tôn giáo, trường học và giáo phái. – Samael Aun Weor, Hôn Nhân Hoàn Hảo

Mọi người cảm thấy ghê tởm khi nghe về Phép tình dục; tuy nhiên, họ lại không ghê tởm khi họ cho phép mình tận hưởng đủ thứ đồi trụy tình dục và tất cả các loại đam mê xác thịt. – Samael Aun Weor, Hôn Nhân Hoàn Hảo

Những người theo giáo lý bí truyền Gnosis chỉ có thể thực hiện quan hệ tình dục sau khi kết hôn. Các ngọn lửa không thể được đánh thức mà không có phép tình dục. Nếu không có sự trinh bạch, [3] chúng ta sẽ không đạt được gì với các phương pháp tập này. Giết ham muốn, giết cái Tôi và những suy nghĩ của nó: đây là cách chúng ta sẽ đạt được sự giải thoát.
Hãy nhớ rằng, hôn nhân đích thực không liên quan gì đến các quy tắc xã hội hay tôn giáo của loài người man rợ này. Cuộc hôn nhân đích thực được thực hiện khi một cặp đôi hợp nhất về tâm linh, tâm hồn và tình dục; hôn nhân đích thực phải thuần khiết như một đóa hoa sen.
– Samael Aun Weor, The Major Mysteries

Các từ đồng nghĩa:

[display-posts tag=”Maithuna-đồng-nghĩa” posts_per_page=”100″]


Leave a Reply