Chương 9 – GIAO

Khi thầy tư tế thượng phẩm hát thần chú dữ dội I.A.Ô. ở trong Sanctum Sanctorum của đền thờ Salomon thì các trống của đền thờ vang lên để cho người ngoại đạo không nghe thấy I.A.Ô. hùng vĩ đó.

Sanctum Sanctorum là phòng trong cùng ở đền thờ của Vua Solomon (8)

Huiracocha, bậc chân sư vĩ đại của hội thánh Gnosis nói như sau:

Diodorus [1] bảo: Hãy biết rằng trong tất cả vị thần, tối cao nhất là IAÔ. Aides [2] là mùa đông, Zeus bắt đầu từ mùa xuân, Helios ở mùa hè và khi đến mùa thu thì IAÔ lại hoạt động và làm việc liên tục. IAÔ là Jovis-Pater, là Jupiter, bị người Do thái gọi nhầm là Javhe [3].

[1] Diodorus Siculus là nhà sử học sống ở thế kỷ thứ 1 TCN.

[2] Aides – “người trở nên vô hình” là tên tiếng Hy Lạp của Hades, vị thần của các hỏa ngục.

[3] Javhe hay là Jahve là một thiên thần sa ngã – Kinh Thánh Cựu Ước được viết bằng một loại chữ viết chỉ có phụ âm, không có nguyên âm. Vì thế, có những tên phát âm khác nhau nhưng đánh vần giống nhau. Thông thường thì tên (יהוה) được hiểu là tên của đức Giê-hô-va nhưng bốn ký tự này cũng có thể phát âm thành tên Javhe.

IAÔ cung cấp rượu thực chất của sự sống [tiếng Anh: substantial wine of life] và Jupiter là nô lệ của Mặt Trời.

  • I – Ignis (Lửa, Linh Hồn)
  • A – Aqua (Nước, Thực chất)
  • Ô – Origo (Căn nguyên, Không Khí, Nguồn gốc)

Thầy Huiracocha bảo:

IAÔ là tên gọi của Đức Chúa trong các trường phái Gnosis.

Đức Thánh linh được tượng trưng bởi nguyên âm Ô. Đó là Vòng tròn Vĩnh cửu. Chữ I tượng trưng cho Bản thể Nội tại của mọi người, nhưng ở giữa người ta thêm một chữ A vào để làm điểm tựa. Đó là câu thần chú mạnh mẽ chúng ta nên hát khi đang tập Phép Tình dục với vợ nữ-tư-tế.

Âm thanh của ba nguyên âm hùng mạnh phải được kéo dài như thế này: IIIIIIIIIIIII, AAAAAAA, ÔÔÔÔÔÔÔ, tức là phải kéo dài âm thanh của từng nguyên âm. Chúng ta hít không khí đầy cả phổi, xong rồi thở ra. Hít vào trong khi đếm đến hai mươi. Nín thở trong khi đếm đến hai mươi, rồi thở ra trong khi phát âm chữ “I”. Trong khi thở ra, chúng ta đếm đến hai mươi. Lặp lại như thế với chữ “A”. Sau đó, chúng ta tiếp tục với chữ “Ô”. Làm lại như thế bảy lần. Sau đó, chúng ta tiếp tục với các câu thần chú hùng mạnh cổ xưa: KAWLAKAW, SAWLASAW, ZEESAR.

KAWLAKAW khiến cho Con người-Tâm Linh [tiếng Anh: spirit-man] rung động.

SAWLASAW khiến cho tính cách của con người trên trái đất rung động.

ZEESAR khiến cho phần Cảm xúc của con người rung động. Các câu thần chú này rất cổ xưa.

Đấng cứu thế thiêng liêng, khi tập với nữ-tư-tế ở kim tự tháp Khafre, đã hát câu chú hùng mạnh và thiêng liêng của ngọn lửa. Đó là INRI. [4] Đức Chúa của tất cả sự Sùng bái đã tập ở Ai Cập với Isis của ngài. Ngài đã kết hợp câu thần chú này với năm nguyên âm: I, Ê, Ô, U, A.

[1] INRI – Kitô giáo huyền bí dạy rằng INRI là viết tắt của câu tiếng Latin: Ignis Natura Renovatur Integra, tạm dịch “Lửa tái tạo toàn bộ sự tự nhiên”. Bên cạnh đó, trong kinh thánh chữ INRI được khắc vào một biển ở trên cây thánh giá của Chúa Giê-su, với ý nghĩa “Iēsus Nazarēnus, Rēx Iūdaeōrum” – “Giê-su thành Nazareth, Vua của người Do thái”

INRI được khắc vào một biển ở trên cây thánh giá của Chúa Giê-su

INRI, ÊNRÊ, ÔNRÔ, UNRU, ANRA: [Câu thần chú] đầu tiên cho nhãn thông; thứ hai cho cái tai thần kỳ; thứ ba cho luân xa ở trái tim, là trung tâm trực giác; thứ tư cho đám rối dương hay còn gọi là trung tâm thần giao cách cảm; thứ năm cho các luân xa ở phổi (những luân xa này giúp chúng ta có khả năng nhớ các kiếp trước).

“Nguyên âm đầu tiên cho nhãn thông; thứ hai cho cái tai thần kỳ; thứ ba cho luân xa ở trái tim…” Đọc thêm về câu thần chú IEOUA ở đây.

Câu thần chú INRI và cả bốn câu chú xuất phát từ nó tương ứng với các luân xa phải được chia thành hai âm khi phát âm và phải kéo dài âm thanh của từng chữ trong bốn chữ thần kỳ đó. Với các câu chú này, chúng ta dẫn Ngọn lửa Tính dục tới các luân xa trong khi tập Phép Tình Dục.

Bây giờ chúng ta quay trở lại với IAÔ. Như chúng ta đã nói, đó là tên của Đức Chúa trong trường phái Gnosis. Chúng ta nói thêm rằng âm I rung động tuyến tùng và phôi thai của linh hồn [tiếng Anh: soul] mà tất cả con người đã hiện thân. Âm A rung động cơ thể vật chất và tiếng Ô hùng mạnh rung động tinh hoàn [5] và biến hóa rượu tinh một cách tuyệt vời cho đến khi nó đã biến thành Năng lượng Kitô và lên đến Ly rượu (là bộ não) một cách vinh quang.

[5] Tinh Hoàn – Khi sách Gnosis nói về tinh hoàn, thông thường thì từ này cũng chỉ buồng trứng trong cơ thể nữ giới

Phúc âm của Thánh Giăng bắt đầu với một bài ca cho Ngôi lời:

Ban đầu có Ngôi Lời, Ngôi Lời ở với Đức Chúa Trời, và Ngôi Lời là Đức Chúa Trời. Từ ban đầu, Ngài ở với Đức Chúa Trời. Muôn vật đều do Ngài tạo dựng, không một loài nào được tạo dựng mà không bởi Ngài. Trong Ngài có sự sống, sự sống là ánh sáng cho loài người. Ánh sáng soi trong bóng tối, nhưng bóng tối không tiếp nhận ánh sáng. (Giăng 1:1-5, Kinh Thánh)

Từ Giăng được tháo ra thành năm nguyên âm như sau: IEOUA, IEOUAN, JUAN. [6] Toàn bộ Phúc âm của Giăng là Phúc âm của Ngôi lời.

[6] IAOUAN – Tên tiếng Do thái của thánh Giăng là (יוֹחָנָן – Yôḥānān), là phiên bản đơn giản hóa của tên (יְהוֹחָנָן – Yəhôḥānān). Phiên âm tiếng Hy lạp là ‘Iωάννης (Iōánnēs). Phiên âm tiếng Latin là Ioannes hoặc là Iohannes. Ở tiếng Tây Ban Nha tên này là Juan và tiếng anh là John.

Có người muốn tách biệt Ngôi lời Thiêng liêng ra khỏi Phép Tình dục. Việc này là lố bịch. Không ai có thể hiện thân Ngôi lời khi không có Phép Tình dục. Chúa Giê-su chính là hiện thân của Ngôi lời. Chúa Giê-su chính là Ngôi lời thành xương thịt và ngài đã dạy Phép Tình dục ngay trong phúc âm của thánh Giăng. Bây giờ chúng ta cần phải học chương ba của Phúc âm Thánh Giăng từ câu một đến câu hai mươi. Chúng ta hãy đọc:

Trong số những người Pha-ri-si, có một người tên là Ni-cô-đem, một nhà lãnh đạo của dân Do Thái. Ban đêm, ông đến với Đức Chúa Jêsus và nói: “Thưa Thầy, chúng tôi biết Thầy là giáo sư từ Đức Chúa Trời đến. Nếu Đức Chúa Trời không ở cùng thì không ai làm được những dấu lạ mà Thầy đã làm.” Đức Chúa Jêsus đáp: “Thật, Ta bảo thật ngươi, nếu một người không được sinh lại, thì không thể thấy vương quốc Đức Chúa Trời.” (Giăng 3:1-3)

Ảnh minh họa: Chúa Jesus và Nicodemus

Ở chỗ này quý độc giả thấy rằng đây là vấn đề liên quan đến tình dục. Việc sinh ra là vấn đề của tình dục và sẽ mãi mãi [là vấn đề liên quan đến tình dục]. Không ai có thể được sinh ra từ lý thuyết. Chúng ta chưa bao giờ gặp một người được sinh ra từ một lý thuyết hay giả thuyết. Được sinh ra không liên quan đến tín ngưỡng. Nếu chỉ cần tin vào các Phúc âm mà chúng ta sẽ được sinh ra thì tại sao các học giả Kinh Thánh vẫn chưa được sinh ra? [7]

[7] Chưa được sinh ra – Ở chương 3 của Phúc âm Giăng chúng ta thấy rõ rằng chúa Giê-su đang nói về một dạng sinh lại hoặc tái sinh tâm linh, chứ không phải là việc sinh ra bình thường của cơ thể vật chất. Đó cũng không phải là tái sinh của cơ thể vật chất kiểu như luân hồi chuyển kiếp. Các trường phái Kitô giáo lớn hiểu như thế. Tuy nhiên, họ tin rằng khi họ quyết định tin vào Kitô giáo thì đó chính là lúc họ được sinh lại. Đó là giáo lý chính của các trường phái Kitô giáo lớn nhất. Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các trường phái Kitô giáo phủ nhận hết tất cả tôn giáo khác. Các tôn giáo của phương đông thường có mục tiêu là muốn đạt được một sự thay đổi triệt để của tâm thức. Tuy nhiên, các trường phái lớn của Kitô không tin rằng con người có thể giác ngộ được. Họ cho rằng mục tiêu tối cao trong cuộc đời chỉ là tin rằng Chúa Giê-su là hiện thân của Đức Chúa trời, đi lễ ở nhà thờ, và kêu gọi nhiều người khác cũng đặt niềm tin vào Chúa.

Việc sinh ra này không liên quan đến việc tin hay không tin. Không có đứa trẻ nào được sinh ra từ tín ngưỡng. Họ được sinh ra từ tình dục. Đây là vấn đề của tình dục. Ni-cô-đem đã phớt lờ Đại Bí ẩn và đã trả lời trong trạng thái vô minh:

Ni-cô-đem thưa rằng: “Người đã già thì sinh lại làm sao được? Có thể nào trở vào lòng mẹ và sinh ra lần thứ hai sao?” Đức Chúa Jêsus đáp: “Thật, Ta bảo thật ngươi: Nếu một người không nhờ nước và Thánh Linh mà sinh ra thì không thể vào vương quốc Đức Chúa Trời. (Giăng 3:4-5)

Quý độc giả cần phải biết rằng Nước của Phúc âm chính là tinh dịch và Thánh Linh là ngọn lửa. Con Người được sinh ra từ Nước và Lửa. Quá trình này hoàn toàn thuộc về tình dục.

Điều gì được sinh ra từ xác thịt là xác thịt, điều gì được sinh ra từ Thánh Linh là Thánh Linh. Đừng ngạc nhiên về điều Ta đã nói với ngươi: “Các ngươi phải được sinh lại. Gió muốn thổi đâu thì thổi, ngươi nghe tiếng gió, nhưng không biết gió đến từ đâu và đi đâu. Người nào được sinh ra bởi Thánh Linh thì cũng như vậy.” (Giăng 3:6-8)

Thực ra thì ai được sinh ra từ Thánh Linh sẽ chiếu sáng trong một chốc lát và rồi biến mất ở trong quần chúng. Quần chúng không thể nhìn thấy Siêu-nhân. Siêu nhân trở nên tàng hình đối với quần chúng. Giống như con nhộng không thể nhìn thấy con bướm khi đang bay, cũng như thế con người bình thường, phổ biến và tầm thường không thể nhìn thấy Siêu-nhân. Vì Ni-cô-đem không hiểu việc này cho nên ông bảo:

Ni-cô-đem lại nói: “Làm thế nào điều ấy có thể xảy ra được?” Đức Chúa Jêsus đáp: “Ngươi là giáo sư của dân Y-sơ-ra-ên mà không hiểu điều nầy sao? (Giăng 3:9-10)

Ni-cô-đem thực sự biết các Kinh Sách Thiêng vì ông là một Rabbi nhưng ông không biết về Phép Tình dục vì Ni-cô-đem không phải là điểm đạo đồ.

Chúa Giê-su tiếp tục giải thích:

Thật, Ta bảo thật ngươi: Chúng ta nói điều mình biết, làm chứng điều mình đã thấy, nhưng các ngươi không chấp nhận lời chứng của chúng ta. (Giăng 3:11)

Chúa Giê-su đưa ra chứng ngôn về những gì ngài biết, về những thứ đã thấy và đã tự trải nghiệm. Chúa Giê-su đã luyện phép tình dục với một vestal [8] của kim tự tháp Khafre. Ngài được sinh ra bằng cách đó. Ngài chuẩn bị hiện thân Đức Kitô bằng cách đó. Đó là lý do tại sao ngài có thể hiện thân Đức Kitô ở sông Jordan.

[8] Vestal là nữ tư tế. Nhiều trường phái huyền học cho rằng các kim tự tháp ở Giza ngày xưa là nơi các nhà huyền học Ai Cập vĩ đại sử dụng để làm lễ và tu tập. Mặc dù các sách lịch sử học nói rằng kim tự tháp là nơi chôn cất các Pharaon, hãy chú ý rằng khảo cổ học chưa bao giờ tìm được một xác chết ở trong đó.

Chúng ta biết rằng sau khi Chúa Giê-su rời khỏi Ai Cập, ngài đã đi qua Ấn Độ, Tây Tạng, Ba Tư, v.v., và sau khi trở về Đất Thánh [9] ngài được nhận Điểm đạo Venus ở sông Jordan. Khi Giăng làm lễ báp tem cho Thầy Giê-su thì Đức Kitô thâm nhập vào linh hồn của bậc chân sư. Đức Kitô được nhân-hóa và Giê-su được thần-hóa. Từ sự hòa hợp của thần thánh và con người này, Con Người (hay là Siêu-nhân) đã xuất hiện.

[9] Đất Thánh – ở bối cảnh của Kitô giáo, cụm từ này chỉ Israel và Palestine

Nếu Giê-su đã không tập phép tình dục ở Ai Cập, thì ngài sẽ không thể hiện thân Đức Kitô; ngài có thể làm một bậc chân sư tốt nhưng không thể là hình mẫu sống của Siêu-nhân.

Tôi đã nói với các anh điều ở dưới đất mà các anh còn không tin thì làm sao các anh tin nếu tôi nói về điều trên trời? (Giăng 3:12)

Với lời này bậc chân sư vĩ đại chứng thực rằng ngài đang nói về điều ở dưới đất, về việc tập luyện Phép Tình dục. Nếu không có cái đó thì không ai có thể được Sinh ra. Nếu mọi người không tin vào điều ở dưới đất thì làm sao họ có thể tin vào những thứ ở trên trời?

Vả lại, chưa có người nào lên trời, ngoại trừ Đấng từ Trời xuống là Con Người. (Giăng 3:13)

Cái Tôi không thể lên Trời vì nó đã không từ trên Trời xuống. Cái Tôi là Sa-tan và chắc chắn nó phải bị tan rã. Đó là Luật.

Về con Rắn Thiêng [10], chân sư vĩ đại bảo:

Như Môi-se treo con rắn lên trong hoang mạc thể nào thì con người cũng phải bị treo lên thể ấy. [11] (Giăng 3:14)

[10] Rắn Thiêng – là Kundalini

[11] Môi-se treo con rắn
Từ núi Hô-rơ, dân Y-sơ-ra-ên đi về hướng Biển Đỏ để vòng qua xứ Ê-đôm. Nhưng giữa đường dân chúng ngã lòng. Dân chúng chống đối Đức Chúa Trời và Môi-se. Họ nói: “Tại sao ông đem chúng tôi ra khỏi Ai Cập để chết trong hoang mạc nầy? Vì ở đây không có bánh cũng không có nước và chúng tôi đã chán ngấy thứ đồ ăn đạm bạc nầy.” Đức Giê-hô-va sai rắn lửa đến trong dân chúng và cắn chết nhiều người Y-sơ-ra-ên. Dân chúng đến với Môi-se và nói: “Chúng tôi phạm tội vì đã xúc phạm đến Đức Giê-hô-va và ông. Xin ông kêu cầu Đức Giê-hô-va khiến rắn lìa xa chúng tôi.” Vậy Môi-se cầu nguyện cho dân chúng. Đức Giê-hô-va phán với Môi-se rằng: “Hãy làm một con rắn lửa rồi treo nó trên một cây sào. Ai bị rắn cắn mà nhìn nó thì sẽ được sống.” Vậy Môi-se làm một con rắn bằng đồng rồi treo lên một cây sào. Người nào bị rắn cắn mà nhìn con rắn bằng đồng thì được sống.

(Dân số ký 21:4-9, Kinh Thánh)

Chúng ta cần treo con rắn lên cái gậy như Môi-se đã làm trên sa mạc. Đó là vấn đề của Phép tình dục vì Kundalini chỉ đi lên với Phép Tình dục. [12] Chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể treo Con Người, hay còn gọi là Siêu-nhân ở bên trong mình. Con Người phải được treo để ai tin đến Ngài đều được sự sống đời đời. (Giăng 3:15)

[12] Kundalini chỉ đi lên với Phép Tình dục – Rất nhiều trường phái Tâm Linh dạy phương pháp kích hoạt Kundalini mà không nói gì về phép tình dục. Hãy đọc bài viết này để hiểu vì sao thầy Samael nói rằng Kundalini chỉ có thể đi lên khi chúng ta tập phép tình dục.

Nhiều người tin rằng họ đã có sự sống vĩnh cửu rồi, rằng họ đã được cứu vớt rồi. [13] Quan niệm này là sai lầm. Sự bất diệt không phải là điều mà ai cũng có. Chỉ khi chúng ta được sinh ra thì mới có thể đạt được cái đó. Cái chết bình thường và thông thường là phép trừ của số nguyên. Sau khi kết thúc phép tính toán chỉ còn lại các “giá trị”. Đó là cái Tôi đa nguyên; là quân đoàn các con ma mà tiếp tục tồn tại, ma ở trạng thái ngủ, ma lạnh…

[13] đã được cứu vớt rồi – Đây là quan niệm của các trường phái Kitô giáo lớn nhất. Họ dạy rằng con người chỉ cần tin vào Chúa Giê-su và như thế người ta sẽ được tái sinh ở thiên đàng.

Tuy nhiên, cái con người mà chúng ta thương yêu ở trên trái đất đã chết rồi. Con người đó không phải là bất diệt, con người đó đã chết rồi. Cái Tôi là một đống ký ức; ký ức về con người chúng ta yêu nhưng đã chết. Chỉ có các ký ức tiếp tục tồn tại. Con người đã chết rồi. Những thứ người ta gọi là Cơ thể Cảm xúc, Cơ thể Tư tưởng, và Cơ thể Căn nguyên, thực sự chỉ là những bóng ma. Con thú vật dáng người mà được gọi nhầm là con người vẫn chưa có các phương tiện đích thực [của cõi] Cảm xúc, Tư tưởng và Căn nguyên; thực tế thì họ chỉ là một bóng ma. Chúng ta cần phải tập phép tình dục, đi trên con đường của Hôn Nhân Hoàn Hảo để sinh ra Kitô Cảm xúc, Kitô Tư tưởng và Kitô Căn nguyên. Ai đã có Kitô cảm xúc rồi sẽ tiếp tục vĩnh viễn, không mất đi, là vĩnh cửu, thức tỉnh ở cõi Cảm xúc và tiếp tục tỉnh táo và vẫn sống sau cái chết của cơ thể vật chất.

Các Phương tiện Kitô-hóa được sinh ra với Phép Tình dục. Con người chỉ có một phần của [cơ thể] Căn nguyên hay còn gọi là Linh Hồn Con Người được hiện thân. Con người chỉ có một phôi thai của Linh Hồn [tiếng Anh: Soul] được hiện thân. Người đã hiện thân Linh Hồn có thể chuẩn bị bản thân để hiện thân Ngôi lời. Không ai có thể hiện thân Ngôi lời nếu vẫn chưa hiện thân Linh hồn của mình. Không ai có thể hiện thân Linh hồn nếu vẫn chưa sinh ra các Phương tiện Kitô-hóa với Phép Tình dục. Đó là thực tế khắc nghiệt của sự việc này. Ai chưa sinh ra các Phương tiện Kitô-hóa chắc chắn là sẽ bị hư mất. Phúc thay cho những người đã nâng lên Con Người. Những người như thế sẽ không bị mất đi. Họ sẽ có được sự sống đời đời.

Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian như thế này: Ngài đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời. Đức Chúa Trời đã sai Con Ngài xuống thế gian, chẳng phải để kết án thế gian, mà để cho thế gian nhờ Con ấy mà được cứu. Ai tin Ngài thì chẳng bị kết án; ai không tin thì đã bị kết án rồi, vì không tin vào danh Con một của Đức Chúa Trời. (Giăng 3:16-18)

Chúng tôi khẳng định rằng đức tin và tín ngưỡng đích thực được thể hiện bằng hành động. Ai không tin vào Phép Tình dục thì không thể được Sinh ra, mặc dù họ nói: “Tôi tin vào Con của Đức Chúa”. Đức tin không có hành động là đức tin chết. [14] Ai không tin vào Phép Tình dục mà Chúa Giê-su đã dạy cho Ni-cô-đem thì cũng không tin vào Con của Đức Chúa trời. Những người như thế đánh mất bản thân mình.

[14] đức tin chết
Hỡi anh em của tôi, nếu ai nói mình có đức tin mà không có hành động thì ích lợi gì? Chẳng phải đức tin đó không thể cứu được người sao? Nếu có anh chị nào thiếu đồ mặc và không đủ thức ăn trong ngày, nhưng một người trong anh em nói với người ấy: “Hãy đi bình an; hãy ăn cho no và mặc cho ấm” mà chẳng cho họ những thứ cần thiết để sống thì có ích chi? Cũng thế, đức tin không có việc làm là đức tin chết.

(Gia-cơ 2:17, Kinh Thánh)

Cái Tôi đa nguyên tái sinh nhiều lần để thỏa mãn tham vọng của nó nhưng Luật Tái Diễn, hay còn gọi là Luật Luân hồi Chuyển kiếp, có giới hạn. Sau khi vượt giới hạn này, cái Tôi không tránh khỏi bị chìm vào Vực thẳm địa ngục và ở đó nó biến thành ác quỷ nguy hiểm. Nó tiếp tục tan rã cho đến khi trải qua Cái Chết Thứ Hai, kinh khủng hơn nhiều so với cái chết của cơ thể vật chất. Tất cả việc này xảy ra vì đã không sinh ra các Phương Tiện Kitô-hóa của người ta, tất cả là vì đã không tin vào Phép Tình dục mà Chúa Giê-su đã dạy.

Sự kết án dựa trên điều này: Ánh sáng đã đến thế gian, nhưng người ta yêu bóng tối thay vì ánh sáng, bởi việc làm của họ là gian ác. Ai có thói làm điều đê mạt thì ghét ánh sáng và không đến gần ánh sáng, để việc làm của mình không bị phơi bày. Nhưng ai làm theo chân lý thì đến với ánh sáng để các việc mình làm trong Đức Chúa Trời được thấy rõ. (Giăng 3:19-21)

Tất cả điều này đúng theo Phúc âm thiêng liêng của Giăng. Chúng ta cần phải được Sinh ra trong tất cả các cõi. Một người đàn ông tội nghiệp hay một người phụ nữ tội nghiệp, với một mớ lý thuyết, thực hành các bài tập, v.v., v.v., mà không được sinh ra trong cõi Cảm xúc thì sao? Những thứ đó có ích gì khi anh ta làm việc với tâm trí nếu anh ta vẫn chưa có Cơ thể Tư tưởng? Con người trước tiên phải sinh ra các phương tiện bên trong của mình, và sau đó anh ta có thể luyện tập bất cứ pháp nào anh ta muốn và nghiên cứu bất cứ điều gì anh ta muốn. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta phải sinh ra các phương tiện bên trong để có quyền hiện thân Linh hồn, và sau đó là Ngôi Lời.

Cái đang được gọi là cơ thể cảm xúc hay cái đang được gọi là cơ thể tư tưởng chẳng là gì ngoài những cái bóng. Chúng ta cần phải sinh ra cơ thể Cảm xúc đích thực, cơ thể Tư Tưởng đích thực.

Khi Kitô Cảm xúc được sinh ra, cơ thể cảm xúc cũ – bóng ma lạnh lẽo – trở thành một cái vỏ trống rỗng. Khi cơ thể tư tưởng đích thực – Kitô Tư tưởng – được sinh ra, cơ thể tư tưởng cũ – bóng ma tư tưởng – trở thành một cái vỏ hoàn toàn trống rỗng, tồi tàn. Cuối cùng, khi cơ thể Căn nguyên đích thực – Ý Chí của Đức Kitô – được sinh ra, chúng ta sẽ hiện thân Linh hồn.

Khi cơ thể Cảm xúc đích thực ra đời, chúng ta trở nên bất tử trong thế giới của 24 định luật (Thế giới của Mặt Trăng). Khi cơ thể Tư tưởng đích thực được sinh ra, chúng ta bất tử trong thế giới của 12 định luật (thế giới của Sao Thủy hay của Tâm trí). Khi cơ thể Căn nguyên đích thực được sinh ra, chúng ta đạt được sự bất tử trong thế giới của 6 định luật (Thế giới Căn nguyên hoặc thế giới của Sao Kim). Khi đạt đến những đỉnh cao này, chúng ta đã tồn tại thực sự. Trước đó chúng ta chỉ là bản phác thảo của Con người; trước đó chúng ta chưa thực sự tồn tại, chúng ta là những bóng ma khốn khổ của Con người. Khi đạt đến những đỉnh cao này, chúng ta hiện thân Linh hồn Con người của chúng ta và biến mình thành Con người đích thực.

Những phương tiện Kitô đó được sinh ra thông qua tình dục, đó là một vấn đề liên quan đến tình dục. Vì Trên sao thì Dưới vậy. [15] Nếu cơ thể vật chất được sinh ra từ tình dục, thì những Phương tiện Siêu việt cũng được sinh ra từ tình dục.

[15] Trên sao thì Dưới vậy – câu này trích dẫn từ Bản Bích Ngọc (Emerald Tablet) của Hermes Trismegistus. Về ý nghĩa của câu này, sách “Kỳ Thư Kybalion” giải thích rất hay. Có bản dịch tiếng Việt.

Ai sinh ra các Phương tiện Kitô-hoá của mình đều hiện thân Linh hồn của mình và sau đó nói Ngôn ngữ của Ngôi Lời. Đây là Ngôn ngữ của sức mạnh mà con người đã nói ở vùng đất Arcadia cổ xưa, nơi các Con của Lửa được tôn thờ và yêu mến. Đó là ngôn ngữ mà toàn thể Vũ trụ nói. Đó là một ngôn ngữ thiêng liêng có sức mạnh khủng khiếp. Trong ngôn ngữ bí ẩn đó, Thiên thần Babylon đã viết MENE, MENE, TEKEL UPHARSIN dữ dội, tại bữa tiệc nổi tiếng của Belshazzar. Ngay tối hôm đó, bản án đã được thực hiện và Babylon bị phá hủy và nhà vua bị chết. [16]

[16] Thiên thần Babylon đã viết MENE, MENE… – Câu chuyện này ở trong Kinh Thánh; hãy tham khảo Đa-ni-el, chương 5.

Người ta đã nói nhiều về Ngôn ngữ Phổ quát, nhưng chúng ta chỉ có thể nói nó khi chúng ta đã hiện thân được Linh hồn. Sau đó, Kundalini nở hoa trên đôi môi màu mỡ và hiện thân Ngôi lời. Sau khi loài người rời Thiên đường do đã làm đổ tinh dịch, họ quên mất Ngôn ngữ Thiêng liêng, nó giống như một dòng sông vàng, chảy hùng vĩ qua khu rừng rậm của Mặt Trời. Nguồn gốc của tất cả các ngôn ngữ thuộc về Ngôn ngữ Thiêng liêng Nguyên thủy. Con đường duy nhất để nói lại Ngôn ngữ Thiêng liêng là Phép Tình dục.

Có một mối quan hệ chặt chẽ giữa các cơ quan tình dục và thanh quản sáng tạo. Trong các trường phái Huyền bí cổ, những điểm đạo đồ bị cấm thuật lại những thảm họa cổ xưa, vì sợ gợi lên chúng và đưa chúng đến một biểu hiện mới. Các Hierophant cổ biết rằng giữa các yếu tố của Tự nhiên và Ngôn từ có một mối quan hệ mật thiết.

Tác phẩm mang tên Logos, Thần chú, Phép thuật [tiêng Tây Ban Nha: Logos, Mantram, Magia] của bậc chân sư vĩ đại của trường phái Gnostic-Rosicrucian bác sĩ Arnold Krumm-Heller, là một viên đá quý thực sự của trí tuệ huyền bí. Bậc chân sư vĩ đại cuối cùng đã nói trong tác phẩm đó như sau:

Vào thời cổ đại, có một trường phái Huyền Bí xuất hiện một chiếc nhẫn được khắc hình ảnh của Iris và Serapis được hợp nhất bởi một con rắn.

Và Dr Krumm-Heller nói thêm:

Với điều này, tôi tổng hợp tất cả mọi thứ mà tôi đã nói trong cuốn sách này.

Trong bài học thứ tám của Khóa học Cung hoàng đạo, Dr. Krumm-Heller đã viết một đoạn gây sốc cho nhiều học giả kiêu ngạo. Sau cái chết của thầy, họ đã cố gắng sửa đổi đoạn này theo cách riêng của họ, mỗi người mỗi kiểu để phù hợp với học thuyết của họ. Bây giờ chúng ta hãy chép lại đoạn văn giống như Master Huiracocha đã viết. Chúng ta hãy xem:

Thay vì giao hợp đạt đến cực khoái, những sự âu yếm ngọt ngào, những lời nói yêu thương và những cái vuốt ve nhẹ nhàng phải được trao một cách ân cần, không ngừng giữ tâm trí tránh xa tính dục thú vật, duy trì tâm linh thuần khiết nhất, như thể hành động đó là một nghi lễ tôn giáo thực sự. Tuy nhiên, người đàn ông có thể và nên đưa dương vật vào và giữ nó trong cơ quan tình dục người nữ, để cả hai tận hưởng một cảm giác thiêng liêng, tràn đầy niềm vui sướng, có thể kéo dài trong nhiều giờ; hãy rút nó ra tại thời điểm cơn co thắt đến gần, để tránh sự xuất ra của tinh dịch. Bằng cách này, họ sẽ cảm thấy muốn âu yếm nhau nhiều hơn trong mỗi lần [ân ái].

Điều này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần nếu muốn mà không bao giờ mệt mỏi, bởi vì trái lại, nó là chìa khóa thần kỳ giúp trẻ hóa hàng ngày, duy trì cơ thể khỏe mạnh và kéo dài sự sống, vì sự từ hóa liên tục này là nguồn sức khỏe. Chúng ta biết rằng trong quá trình từ tính hóa thông thường [17] người thực hiện sự từ tính hóa truyền các dòng từ tới đối tượng và nếu người ta đã phát triển các năng lực này anh ta có thể chữa bệnh cho đối tượng đó. Dòng từ thường được truyền qua tay hoặc qua mắt, nhưng chúng ta cần phải nói rằng không có dây dẫn nào mạnh hơn, [không có] cơ quan tiếp nhận nào mạnh hơn so với bộ phận sinh dục người đàn ông và âm hộ [người phụ nữ. Hai bộ phận đó dẫn khí lực] mạnh hơn gấp ngàn lần, vượt trội hơn hàng ngàn lần so với các bộ phận khác.

[17] Từ tính (tiếng Anh: magnetism) – cụm từ này theo định nghĩa trong sách của Franz Mesmer (1734 – 1815) là bác sĩ đã phát triển một trường phái y học chữa bệnh bằng khí lực. Ông cũng là người giới thiệu và phổ biến các phương pháp thôi miên trong tâm lý học và y học Châu Âu. Trong sách của Mesmer, “từ tính hóa” chỉ việc truyền khí. Trong tiếng anh có từ “Mesmerize”, là họ của Franz Mesmer biến thành động từ, với ý nghĩa là “thôi miên”.

Nếu nhiều người thực hành điều đó, sức mạnh và sự thành công sẽ lan tỏa xung quanh họ cho tất cả những người tiếp xúc với họ trong quan hệ thương mại hay xã hội. Nhưng trong hoạt động Từ hóa siêu phàm, thiêng liêng mà chúng ta đề cập, cả nam và nữ, đều từ hóa lẫn nhau, người này đối với người kia như một nhạc cụ mà khi gảy, phát ra hoặc tạo ra những âm thanh kỳ lạ của những bản hòa âm huyền bí và ngọt ngào. Các dây của nhạc cụ đó được phân tán trên toàn bộ cơ thể, và đôi môi và các ngón tay là công cụ chính, miễn là sự thuần khiết tuyệt đối nhất chủ trì hành động đó, đó là điều khiến chúng ta trở thành các Pháp sư trong thời khắc tối cao đó.

Đoạn văn của bác sĩ Krumm-Heller kết thúc ở đây.

Đây là con đường của Điểm Đạo. Thông qua con đường này, chúng ta đạt đến sự Hiện thân của Ngôi Lời. Chúng ta có thể là những học trò Rosicrucian, Nhà Thông Thiên Học [tiếng Anh: Theosophist], Spiritualist [18], chúng ta có thể thực hành Yoga, và không nghi ngờ gì nữa, trong tất cả những điều này có những tác phẩm tuyệt vời và bài tập bí truyền tuyệt vời, nhưng nếu chúng ta không thực hành phép tình dục, chúng ta sẽ không sinh ra Kitô Cảm xúc, Kitô Tâm trí, Kitô Ý chí. Không có phép tình dục, chúng ta không thể được Sinh ra lần thứ hai.

[18] Spiritualist là một phong trào Kitô giáo chuyên nghiên cứu về thế giới tâm linh bằng cách gọi hồn.

Hãy luyện tập những bài bạn muốn, học ở trường phái mà bạn thích nhất, cầu nguyện trong ngôi đền mà bạn thấy dễ chịu nhất, nhưng hãy thực hành phép tình dục. Hãy sống theo con đường Hôn Nhân Hoàn Hảo. Chúng tôi không chống lại bất kỳ tôn giáo linh thiêng hay chống lại bất kỳ trường phái, giáo hội hay giáo phái nào. Tất cả những tổ chức thiêng liêng đó là cần thiết, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sống theo con đường Hôn Nhân Hoàn Hảo. Hôn Nhân Hoàn Hảo không trái ngược với đời sống tôn giáo hay các bài tập bí truyền của Yoga thiêng liêng. Phong trào Gnosis được hình thành bởi những người từ tất cả các tôn giáo, trường phái, hội quán, giáo phái, giáo hội, v.v.

Này độc giả yêu quý, hãy nhớ đến Viên ngọc Thiêng liêng với I.A.O. Trong GAIO có ẩn giấu I.A.O. Hãy làm việc với I.A.O. Nếu thực hành Phép tình dục thì các thầy tế lễ, các bậc chân sư của các hội quán, các đệ tử yoga, tất cả, tất cả sẽ được Sinh ra, sẽ giữ gìn được sự trinh bạch thực sự của họ.

Phúc thay cho I.A.O., phúc thay cho Phép Tình dục, phúc thay cho Hôn Nhân Hoàn Hảo. Trong Phép Tình dục, chúng ta tìm thấy sự tổng hợp của tất cả các tôn giáo, trường phái, giáo hội và yoga. Những hệ thống tu hành Giác Ngộ mà không có Phép Tình dục là không đầy đủ và do đó, chúng là vô ích. Chúa Kitô [19] và Phép Tình dục tạo thành Sự Tổng hợp thực tiễn tối cao của tất cả các tôn giáo.

[19] Chúa Kitô chỉ Ngôi lời, là lực lượng sáng tạo của vũ trụ. Vì nhiều trường phái Kitô giáo không có giáo pháp cụ thể về thế nào là hiện thân (tiếng Anh: incarnation) cho nên họ hay nghĩ rằng Kitô chỉ là danh hiệu của Chúa Giê-su mà thôi.

Ban đầu có Ngôi Lời, Ngôi Lời ở với Đức Chúa Trời, và Ngôi Lời là Đức Chúa Trời. Từ ban đầu, Ngài ở với Đức Chúa Trời. Muôn vật đều do Ngài tạo dựng, không một loài thọ tạo nào được tạo dựng mà không bởi Ngài.

(Giăng 1:1-2, Kinh Thánh)

Leave a Reply